Giới Thiệu

SỨ MẠNG

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng quốc tế, am hiểu bản sắc địa phương. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đối tác trong vai trò nhà cung cấp các vật tư cho ngành nước, hệ thống chữa cháy, hệ thống lạnh trung tâm hàng đầu trong nước và khu vực.

VĂN HOÁ CÔNG TY

Chúng tôi luôn coi trọng sự đoàn kết là kim chỉ nam của hành động nên mỗi thành viên trong công ty được đào tạo và coi mình là một thành viên cốt cán của Công ty. Vì vậy, mọi vấn đề giao tiếp trong công ty luôn luôn được coi trọng không những giữa các thành viên trong công ty với nhau mà giữa nhân viên với khách hàng cũng rất được coi trọng.

Tháng 1 / 2012

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, thị trường van công nghiệp đã ra đời và phát triển nhanh theo thời gian. Khi nền kinh tế bắt đầu hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới cùng với đó là yêu cầu về mặt chất lượng của van công nghiệp ngày càng cao. Trước xu hướng này, năm 2012, công ty TNHH TM DV VT NAM TRUNG THÀNH được thành lập.

Tháng 1 / 2015

Đổi tên thành Công ty TNHH TM DV NTT VIỆT NAM

Tháng 6 / 2015

Trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm van Duyar từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Tháng 1 / 2016

Được uỷ quyền trở thành nhà phân phối độc quyền của Brandoni từ Ý tại Việt Nam

Tháng 5 / 2018

Được uỷ quyền trở thành nhà phân phối sản phẩm van BKV từ Thổ Nhĩ Kỳ

Tháng 6 / 2020

Được uỷ quyền trở thành nhà phân phối độc quyền của Flowsure từ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam